Vị trí và Thiết kế là 2 điểm nhấn quan trọng của dự án Lavita Charm

0
172

VỊ TRÍ VÀ THIẾT KẾ! 2 ĐIỂM NHẤN QUAN TRỌNG CỦA CĂN HỘ LAVITA CHARM THỦ ĐỨC

Lavita Charm là dự án thứ 4 được Hưng Thịnh Corp. chào bán ra thị trường khu Đông. Với những lợi thế đặc biệt Căn hộ Lavita Charm có giá bán nhỉnh hơn các dự án khác trong khu vực. Tuy nhiên vẫn rất nhiều khách hàng đón nhận. Minh chứng rõ nhất là full ưu tiên 2 với 2 Block B và C…

Vị trí chính thức căn hộ Lavita Charm Thủ Đức
Vị trí chính thức căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Vị trí chính là điểm nhấn quan trọng nhất với mỗi dự án bất động sản. Với căn hộ Lavita Charm cũng vậy. Vị trí dự án được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Căn hộ chung cư Lavita Charm tọa lạc ngay ngã 4 Bình Thái, nút giao thông vốn rất quan trọng trong giao thương kinh tế của khu Đông. Thêm vào đó 2 điểm nhấn quan trọng nhất về Hạ Tầng khiến khách hàng lựa chọn Lavita Charm chứ không phải dự án nào khác đó là:

Lavita Charm nằm liền kề với tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Đặc biệt dự án chỉ cách Ga Metro số 10 Bình Thái khoảng 5 phút đi bộ. Không chịu ảnh hưởng quá nhiều của tuyến Metro nhưng di chuyển lại rất gần. Theo nhận định giới chuyên môn Can ho Lavita Charm sẽ có sự gia tăng giá trị ở mức 15% – 20% sau khi hoàn thành.

Một lợi thế kép nữa không thể không nhắc đến đó là sự hình thành của đường Vành Đai 2. Đoạn từ Ngã 4 Gò Dưa tới Ngã 4 Bình Thái – Cầu Phú Hữu. Sau khi hình thành đây là tuyến đường trọng điểm trong giao thương kinh tế giữa TP.HCM và các tỉnh thành phí Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu… Đặc biệt khi đó Lavita Charm sẽ sở hữu vị trí mặt tiền Vành Đai 2 với 3 hướng di chuyển về trung tâm.

Xem đánh giá chi tiết về: Vị trí căn hộ Lavita Charm

Thứ nhất Lavita Charm tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai 2 (Dự kiến hoàn thành năm 2020), ngay nút giao thông cực quan trọng Ngã 4 Bình Thái. Con đường này hoàn thành sẽ giúp nâng cao năng lực giao thông, kết nối vùng kinh tế trọng điểm của thành phố với các tỉnh thành miền Đông Nam Bộ. Đặc biệt giải quyết bài toán ùn tắc giao thông tại khu vực nội đô thành phố.

2 lợi ích kép giúp gia tăng giá trị căn hộ Lavita Charm
2 lợi ích kép giúp gia tăng giá trị căn hộ Lavita Charm
32 – 34 Triệu/m2 là nhận định của giới chuyên gia khi Lavita Charm hình thành. Tức sẽ tăng khoảng 25% – 30%.

Xem thêm các phương án Đầu tư Lavita Charm Hiệu quả phần 5

Vị trí là điểm nhấn quan trọng nhất khi nhắc tới Lavita Charm. Còn thiết kế trong từng căn hộ tạo nên sự khác biệt cho dự án.

Với việc trang bị hệ thống Smart Electronic trong từng căn hộ đã tạo nên sự khác biệt đột phá cho mỗi Can ho Lavita Charm Thu Duc. Hãy tưởng tượng khi ngồi văn phòng bạn vẫn có thể điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà từ xa. Thật tiện lợi phải không nào.

Lavita Charm trang bị hệ thống Smart Home trong từng căn hộThông tin sợ bộ chung cư Lavita Charm:

  • Vị trí: Đường số 1, Ngã 4 Bình Thái, Trường Thọ, Thủ Đức
  • Quy mô 15 nghìn m2
  • Bao gồm: 3 Block căn hộ cao 20 tầng
  • Diện tích từ 50 tới 90 m2, từ 1 tới 3 phòng ngủ với 939 căn hộ
  • Tiện ích vượt: TTTM, khu mua sắm, hồ bơi, công viên…
  • Chủ đầu tư uy tín: Hung Thinh Corp.
Thông tin chi tiết dự án tham khảo tại: LAVITA CHARM HƯNG THỊNH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here